CÔNG NHÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẤT NGỜ KHI BÍ THƯ TỈNH ỦY RA TẬN ĐƯỜNG THĂM, ĐỘNG VIÊN

Tối 09/02, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An - Nguyễn Văn Được đã kiểm tra tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trước thời khắc đón giao thừa mừng năm mới Giáp Thìn 2024 và chúc tết công nhân vệ sinh môi trường. Cùng đi có Chủ tịch UBND huyện Bến Lức – Lê Thành Út và lãnh đạo huyện Bến Lức.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được đặc biệt dành thời gian đến thăm, chúc tết các công nhân vệ sinh môi trường thuộc Công ty cổ phần Cấp nước và Dịch vụ đô thị Bến Lức, đang làm nhiệm vụ tại một số điểm tập kết rác sinh hoạt, các điểm vui chơi, giải trí trên địa bàn huyện.

Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Văn Được cùng Chủ tịch UBND huyện Bến Lức – Lê Thành Út đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ với công việc đặc thù của công nhân vệ sinh môi trường. Mặc dù năm hết Tết đến, người người, nhà nhà được đoàn tụ, chung vui bên mâm cỗ tất niên, chuẩn bị đón thời khắc giao thừa nhưng các công nhân vệ sinh môi trường đã tạm gác niềm vui, không quản ngại khó nhọc, vẫn miệt mài với công việc đi thu dọn rác thải trên các tuyến phố, ngõ hẻm,… mang lại nét đẹp văn minh đô thị, môi trường trong lành cho Nhân dân đón tết, vui xuân an toàn, hạnh phúc.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã gửi một phần tết cùng lời chúc đến với tất cả các công nhân vệ sinh môi trường và gia đình năm mới - sức khỏe - an khang - thịnh vượng.