HỘI CCB XÃ THẠNH ĐỨC TỔNG KẾT PHONG TRÀO “CCB GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019-2024

Ngày 23/04/2024, Hội CCB xã Thạnh Đức tổng kết phong trào “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019-2024 đến dự có Ông Bùi Quốc Lệ, Chủ tịch HCCB Huyện, Ông Nguyễn Thành Lộc, PBT đảng ủy, Bà Văn Thị Hồng Nga, PBT-CT xã cùng 50 hội viên.Với phong trào thi đua yêu nước, thi đua xây dựng HCCB xã Thạnh Đức luôn giữ vững từng bước phát triển được đa số hội viên đồng tình hưởng ứng, thể hiện qua kiểm tra thi đua hàng năm Hội CCb xã luôn đạt đơn vị TSVM trong huyện.

Anh-tin-bai

Từ phong trào thi đua đã làm cho cán bộ hội viên nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, quan điểm lập trường giai cấp, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, giữ gìn, phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của hội. Tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, góp phần giữ vững an ninh quốc phòng, các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội ở địa phương.

Tiếp tục xây dựng nhiều mô hình, điển hình của tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” trong các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương, kịp thời rút kinh nghiệm, nhân rộng để CCB và nhân dân cùng thi đua, đưa phong trào thi đua “CCB gương mẫu” lên tầm cao mới, đạt nhiều thành tích mới to lớn hơn nữa, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, sớm đạt xã đạt chuẩn nông thôn nới nâng cao.

Dịp này có 02 tập thể và 06 cá nhân được Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen do có thành tích tiêu biểu trong phong trào CCB gương mẫu.

Anh-tin-bai

Huỳnh Phương