BCH Quân sự huyện chúc Tết xã Thạnh Đức

Ngày 06/02/2024, đoàn công tác của BCH Quân sự huyện Bến Lức do đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, trung tá Chính trị viên phó BCH Quân sự huyện Bến Lức đã đến thăm, chúc Tết Đảng Uỷ - UBND xã Thạnh Đức. Tiếp đoàn có đồng chí Văn Thị Hồng Nga Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thạnh Đức.

Thay mặt BCH Quân sự huyện Bến Lức đồng chí Nguyễn Quốc Khánh Chính trị viên phó BCH huyện đã gởi lời chúc sức khoẻ đến toàn thể lãnh đạo Đảng uỷ - UBND, cán bộ công chức, viên chức, những người hoạt động không chuyên trách công tác tại UBND xã Thạnh Đức có nhiều sức khoẻ, đón một mùa xuân mới vui tươi, an lành, hạnh phúc.

Đồng chí Văn Thị Hồng Nga Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã đã gởi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo BCH Quân sự huyện Bến Lức trong thời gian qua quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất đến Công tác Quân sự Quốc phòng tại địa phương xã nhà. Đồng thời, đồng chí cũng báo cáo nhanh với đoàn công tác BCH Quân sự huyện Bến Lức về công tác tuyển quân năm 2024, xã Thạnh Đức có 27 thanh niên trúng tuyển thực hiện nghĩa vụ. Trong đó 24 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự, có 3 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân. Đến thời điểm này, xã Thạnh Đức đã thành lập nhiều đoàn đến gia đình thăm hỏi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của từng thanh niên và gia đình. Các gia đình cũng luôn tạo điều kiện tốt nhất để các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc vào ngày 26-27/02/2024./.