ĐOÀN THANH NIÊN XÃ THẠNH ĐỨC TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN THANH NIÊN NĂM 2024

Ngày 16/03/2024 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập Cộng đồng xã Thạnh Đức, Đoàn thanh niên Xã Thạnh Đức phối hợp cùng chi đoàn Công ty Thuốc lá Long An tổ chức giải bóng chuyền Thanh Niên Năm 2024. Nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh( 26/03/1931-26/03/2024)

Tham dự có Bà Văn Thị Hồng Nga, Phó BT ĐU- Chủ tịch UBND xã , các ngành, trưởng phó đoàn thể xã cùng Ông Đinh Minh Hoàng, PGĐ Cty Thuốc Lá Long An và Công đoàn, Bí thư Chi đoàn của Cty cùng tham dự.

Giải đấu diễn ra với sự góp mặt của 03 đội đến từ đội Công an xã Thạnh Đức, đội Chi đoàn Cty Thuốc Lá và đội Thanh niên xã Mỹ Yên.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi hào hứng với tinh thần thi đấu vui khỏe, rèn luyện thể dục thể thao.

Kết thúc giải, BTC đã trao 01 giải nhất cho đội Thanh niên xã Mỹ Yên, 01 giải nhì cho đội Chi đoàn Thuốc Lá Long An và 01 giải ba cho đội Công an xã Thạnh Đức.